By using our service, you consent to us providing the service in the English language.

By using our service, you consent to us providing the service in the English language.

ลิทัวเนียลิทัวเนียลิทัวเนียLTU

พิมพ์และ/หรือดาวน์โหลด PDF

ประกาศความเป็นส่วนตัวสำหรับตัวแทนจำหน่าย ซัพพลายเออร์ และพันธมิตรทางธุรกิจ

กรุณาใช้เวลาอ่านข้อมูลต่อไปนี้ด้วยความระมัดระวัง ซึ่งจะทำให้คุณเข้าใจมุมมองและแนวทางปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและวิธีการที่เราใช้งานข้อมูลอย่างครบถ้วน เราจะแบ่งปันข้อมูลให้กับใครบ้าง และสิทธิใดบ้างที่คุณมีที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและจัดเก็บเอกสารนี้ไว้ในที่ปลอดภัย

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ (ประกาศ นี้) บังคับใช้กับข้อมูลติดต่อทางธุรกิจที่เราดำเนินการเกี่ยวกับบุคคลภายนอก (ปัจจุบัน อนาคต และอดีต) ซึ่งเป็นผู้จัดหาสินค้า บริการต่าง ๆ และ/หรือซอฟต์แวร์ให้กับเรา กรุณาทำให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณที่เราอาจติดต่อด้วยได้รับทราบถึงประกาศฉบับนี้ อย่างไรก็ตามมีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลบางส่วนระบุว่า:

  • ข้อมูลติดต่อทางธุรกิจไม่ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคล โดยที่ข้อมูลนี้จะต้องถูกใช้เพื่อธุรกรรม/การสื่อสารกันระหว่างธุรกิจกับธุรกิจเท่านั้น (ตัวอย่างเช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลประเทศสิงคโปร์ปี 2012)
  • ข้อมูลติดต่อทางธุรกิจถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคล แต่ข้อกำหนดต่าง ๆ เหล่านี้ยังไม่ถูกบังคับใช้ (ตัวอย่างเช่น พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของลูกค้ารัฐแคลิฟอร์เนียปี 2018 (ตามฉบับที่มีการแก้ไขเพิ่มเติม)) หรือ
  • ไม่จำเป็นต้องให้เราแสดงประกาศความเป็นส่วนตัวก่อนหรือในขณะที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ (ตัวอย่างเช่น รัฐต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกา)

ประกาศฉบับนี้อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566

นอกจากประกาศฉบับนี้ เราอาจมีประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับอื่นในบางโอกาสพิเศษเมื่อเราจะเก็บรวบรวมหรือดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณ เพื่อให้คุณรับทราบโดยละเอียดถึงวิธีการและเหตุผลที่เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นส่วนเสริมให้กับประกาศความส่วนตัวฉบับอื่นเหล่านั้น และไม่ได้มุ่งหวังที่จะใช้เพื่อแทนที่ประกาศดังกล่าว

ประกาศฉบับนี้จัดทำในรูปแบบลำดับขั้น ซึ่งคุณสามารถคลิกผ่านไปที่ตำแหน่งเฉพาะที่กำหนดไว้ด้านล่าง:

1. เราคือใคร?

ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่มอบให้ไว้หรือถูกเก็บรวบรวมโดยเราจะได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานต่าง ๆ ต่อไปนี้ภายในกลุ่มของ Remitly

ประเทศออสเตรเลีย
Remitly Australia Pty Ltd
Governor Phillip Tower Level 61,
1 Farrer Place, Sydney, 2000

ประเทศแคนาดา
Remitly Canada Inc (British Columbia corporation)
250 Howe Street, 20th Floor,
Vancouver, BC V6C 3R

เขตเศรษฐกิจยุโรป (ยกเว้นประเทศโปแลนด์)
Remitly Europe Ltd
7th Floor Penrose Two, Penrose Dock
Cork, Ireland T23 Yy09

ประเทศนิวซีแลนด์
Remitly NZ Limited
Level 30, Vero Centre
48 Shortland Street
Auckland Central
1052 New Zealand

ประเทศโปแลนด์
Remitly Poland SP. Z O.O
Ul Pawia 17
31-154
Krakow, Poland

ประเทศสิงคโปร์
TMF SINGAPORE H PTE LTD.
38 Beach Road, South Beach Tower, #29-11
Singapore 189767

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ศูนย์กลางทางการเงินชั้นนำระดับนานาชาติในดูไบ (DIFC)
Remitly DIFC Limited
Level 15 Unit Gd-Gb-00-15-Bc-23, Gate District Gate Building
Dubai International Financial Centre, Dubai,
United Arab Emirates

สหราชอาณาจักร
Remitly UK Ltd
90 Whitfield Street
London W1t 4ez United Kingdom

ประเทศสหรัฐอเมริกา
Remitly Inc (Delaware corporation)
1111 3rd Avenue, Suite 2400
Seattle WA 98101

เมื่อเราได้กล่าวถึง Remitly เรา ทางเรา หรือ ของเราในประกาศฉบับนี้ เรากำลังกล่าวถึงหน่วยงานของ Remitly ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่คุณติดต่อด้วย

2. ติดต่อกับเราและสิทธิของคุณเพื่อยื่นข้อร้องเรียน

หากคุณมีปัญหา คำถาม หรือข้อร้องเรียนใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของเรา กรุณาอีเมลไปที่ DPO@remitly.com เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราคือ:

ประเทศออสเตรเลีย
ไม่ระบุ

ประเทศแคนาดา
เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล (DPO) (ติดต่อผ่านทาง DPO@remitly.com)

เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)
Jessica Hennessy (ติดต่อผ่านทาง DPO@remitly.com)

ประเทศสิงคโปร์
Robson Chia (ติดต่อผ่านทาง DPO@remitly.com)

สหราชอาณาจักร
Gabriela Galazka (ติดต่อผ่านทาง DPO@remitly.com)

ประเทศสหรัฐอเมริกา
Mariana Paonessa (ติดต่อผ่านทาง DPO@remitly.com)

นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิที่จะร้องเรียนไปยังผู้ดูแลในการปกป้องข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการดำเนินการของเรากับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อย่างไรก็ตาม เรายินดีที่มีโอกาสในการจัดการกับข้อกังวลของคุณก่อนที่คุณจะติดต่อกับผู้ดูแลในการปกป้องข้อมูลของคุณ ดังนั้นกรุณาติดต่อ DPO@remitly.com ก่อนเป็นอันดับแรก รายละเอียดการติดต่อสำหรับผู้ดูแลในการปกป้องข้อมูลที่เกี่ยวข้องของคุณมีดังนี้:

ประเทศออสเตรเลีย
OAIC
www.oaic.gov.au
อีเมล: enquiries@oaic.gov.au
เบอร์โทรศัพท์: 1300 363 992

ประเทศแคนาดา
OPC
www.priv.gc.ca
เบอร์โทรศัพท์: 1-800-282-1376

เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)
ซึ่งจะขึ้นอยู่กับว่าพื้นที่ใดในเขตเศรษฐกิจยุโรปที่คุณอาศัยอยู่: www.edpb.europa.eu/about-edpb/board/members_en

ประเทศสิงค์โปร์
PDPC
www.pdpc.gov.sg
เบอร์โทรศัพท์: +65 6377 3131

สหราชอาณาจักร
ICO
https://ico.org.uk/
เบอร์โทรศัพท์: 0303 123 1113

ประเทศสหรัฐอเมริกา
ซึ่งจะขึ้นอยู่กับว่าพื้นที่ใดในประเทศสหรัฐฯ ที่คุณอาศัยอยู่: www.usa.gov/state-attorney-general

3. การเปลี่ยนแปลงประกาศฉบับนี้

เราอาจแก้ไขประกาศฉบับนี้ได้ตลอดเวลา และเมื่อใดก็ตามที่เราทำการแก้ไข เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยการลงเวอร์ชันที่แก้ไขแล้วบนเว็บไซต์และแอปของเรา อย่างไรก็ตาม หากเราวางแผนที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการที่เราเก็บรวบรวม ใช้ หรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เราจะประกาศให้คุณทราบล่วงหน้าบนเว็บไซต์ของเรา และทางอีเมล

หากคุณไม่เห็นด้วยกับส่วนใดของประกาศฉบับนี้ หรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กรุณาอีเมลหาเราได้ที่ DPO@remitly.com

4. เราจะเก็บรวบรวม ใช้ และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร?

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม: หากคุณหรือเจ้าหน้าที่ของคุณติดต่อเรา (ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล หรือช่องทางอื่น) เราจะถือครองข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้:

  • ชื่อ ตำแหน่งงาน และรายละเอียดการติดต่อ (เช่น ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ที่ทำงาน เบอร์โทรศัพท์) และรายละเอียดอื่น ๆ ที่คุณหรือพวกเขาให้กับเราไว้ในขณะที่คุณหรือพวกเขาติดต่อกับเรา และ
  • ข้อมูลและเอกสารที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณและพนักงานของคุณจากแหล่งข้อมูลที่ปรากฏต่อสาธารณะ (เช่น เว็บไซต์ของคุณ สื่อสังคม และหน่วยงาน Companies House) เมื่อเราได้ดำเนินการศึกษา (นั่นก็เพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าใจคุณ พนักงานและธุรกิจของคุณ)

หากทีมงานของคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา เรายังจะดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่เกี่ยวกับการเข้าชมของพวกเขา กรุณาดูนโยบายคุกกี้ของเรา

เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพนักงานของคุณจากแพลตฟอร์มสื่อสังคม (ตัวอย่างเช่น LinkedIn) รวมไปถึงเมื่อหรือกรณีที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับเราบนแพลตฟอร์มเหล่านั้นหรือเข้าถึงเนื้อหาทางสื่อสังคมของเรา (ข้อมูลที่เราอาจได้รับอยู่ภายใต้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว นโยบาย และ/หรือขั้นตอนต่าง ๆ ของแพลตฟอร์มสื่อสังคมที่เกี่ยวข้อง และเราขอแนะนำให้คุณและพนักงานของคุณตรวจทานข้อมูลเหล่านี้)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ: เราจะใช้ข้อมูลทั้งหมดข้างต้นเพื่อ:

  • ให้ข้อมูลที่คุณได้ร้องขอจากเรากับคุณ ซึ่งทำให้เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการจัดหาที่อาจเกิดขึ้นกับเราในการแสวงหาตามฐานประโยชน์อันชอบธรรมของเรา
  • เปิดใช้งานเราเพื่อดำเนินการตามสัญญาของเรากับบุคคลจากภายนอกที่เป็นผู้ให้บริการ สินค้า และ/หรือซอฟต์แวร์แก่เรา หรือทำตามขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อทำสัญญาดังกล่าว
  • จัดการกับการชำระเงิน ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามที่มีการเชื่อมโยงกับสัญญาใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเราได้ทำกับบุคคลภายนอกที่เป็นผู้ให้บริการ สินค้า และ/หรือซอฟต์แวร์แก่เรา
  • จัดการความสัมพันธ์ของเรากับบุคคลจากภายนอกที่เป็นผู้ให้บริการ สินค้า และ/หรือซอฟต์แวร์แก่เรา รวมไปถึงการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในข้อกำหนดของเราหรือประกาศฉบับนี้ และทำการอัปเดตบันทึกให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ
  • ดำเนินการตามฐานประโยชน์อันชอบธรรมอื่น ๆ ดังต่อไปนี้: (ก) การปกป้องสิทธิ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของ Remitly ลูกค้าของเรา ผู้แทนจำหน่าย ซัพพลายเออร์ พันธมิตรทางธุรกิจและผู้ติดต่อทางด้านวิชาชีพอื่น ๆ (ข) การเก็บรักษาบันทึกของซัพพลายเออร์ที่มีศักยภาพเพื่อให้คำแนะนำ (หรืออย่างอื่น) (ค) การปรับปรุงการบริการและ/หรือผลิตภัณฑ์ของเรา (ง) การใช้ การสร้าง หรือการปกป้องสิทธิตามกฎหมายของเรา และ/หรือ (จ) การส่งข้อมูลหรือวัตถุดิบที่เราคิดว่าคุณอาจจะสนใจหรือได้ร้องขอจากเราให้กับคุณ และ
  • ปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย (ตัวอย่างเช่น หากเราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับหน่วยงานผู้บังคับใช้กฎหมาย ผู้กำกับดูแล หน่วยงานรัฐ ศาล หรือบุคคลจากภายนอกที่มีอำนาจใด ๆ ยกตัวอย่างแต่ไม่จำกัดเฉพาะ เช่น ตำรวจ หน่วยงานผู้กำกับดูแลด้านการเงิน ภาษีและหน่วยงานประกันสังคม ผู้ดูแลในการปกป้องข้อมูล รวมไปถึงศาลด้วย)

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่เราเก็บรวบรวมไว้เท่านั้น เว้นแต่เราจะพิจารณาอย่างเป็นเหตุเป็นผลว่าเราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลนี้เพื่อเหตุผลอื่นหรือไม่ และเหตุผลนั้นสอดคล้องกับวัตถุประสงค์เดิมหรือไม่ หากคุณต้องการรับคำอธิบายเกี่ยวกับว่าการดำเนินการเพื่อวัตถุประสงค์ใหม่นั้นสอดคล้องกับวัตถุประสงค์เดิมอย่างไรบ้าง กรุณาอีเมลไปที่ DPO@remitly.com หากเราต้องการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน เราจะแจ้งให้คุณทราบและเราจะอธิบายพื้นฐานด้านกฎหมายที่ยินยอมให้เราทำเช่นนั้นได้ โปรดทราบว่าเราอาจดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยที่คุณไม่ได้รับทราบหรือยินยอมก่อน ตามกฎเกณฑ์ในข้างต้นที่กำหนดและยินยอมให้ดำเนินการได้ตามกฎหมาย

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ: เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สามในกรณีดังต่อไปนี้เท่านั้น:

  • บริษัทอื่น ๆ ภายในกลุ่มของเรา (ดูส่วนที่ 1) รวมถึงพนักงานของเรา (แต่การใช้งานของพวกเขาจะถูกจำกัดอยู่เฉพาะเพื่อปฏิบัติงานตามหน้าที่และตามเหตุผลในการประมวลผล)
  • ตัวแทนจำหน่าย ผู้ให้บริการ และพันธมิตร (ภายใต้สัญญากับเรา) ที่ให้บริการต่าง ๆ เช่น
    • แพลตฟอร์ม ฐานข้อมูล เว็บโฮสติ้ง
    • เทคโนโลยีสารสนเทศและโครงสร้างพื้นฐานที่เกี่ยวข้อง (ตัวอย่างเช่น อีเมล ระบบส่งข้อความทันที การจัดการเอกสาร และการแชร์ไฟล์)
    • กฎหมาย ภาษีและการตรวจสอบ และ
  • บุคคลจากภายนอกในกรณีของการขาย การเข้าซื้อหรือการควบรวมสำหรับสินทรัพย์บางอย่างหรือทั้งหมดของเรา หากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นส่วนหนึ่งของสินทรัพย์ที่มีการโอนย้าย (เราจะแจ้งให้คุณทราบหากมีกรณีดังกล่าวเกิดขึ้น รวมถึงตัวเลือกใด ๆ ที่คุณอาจมีซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ)

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ: หากเราทั้งคู่ตัดสินใจที่จะ:

  • เข้าร่วมในสัญญาและ/หรือข้อตกลงอื่น ๆ ระหว่างกัน ข้อมูลเกี่ยวกับคุณนี้จะถูกเก็บไว้ตลอดช่วงเวลาที่มีความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเราโดยเก็บต่อไปอีก 7 ปีเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้ การสร้าง และปกป้องสิทธิทางกฎหมายของเรา หรือ
  • ไม่เข้าร่วมในสัญญาและ/หรือข้อตกลงอื่น ๆ ระหว่างกัน ข้อมูลเกี่ยวกับคุณนี้จะถูกเก็บไว้ตลอดช่วงเวลาที่คุณมีการสอบถามและนานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลไว้ รวมไปถึงวัตถุประสงค์เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกฎหมาย ข้อกำหนดทางด้านบัญชีหรือการรายงาน หรือหากเราถูกกำหนดโดยทางกฎหมายเพื่อให้เก็บรักษาไว้นานกว่านั้น เราจะเก็บรักษาข้อมูลไว้ตามระยะเวลาที่กำหนด และ/หรือกรณีที่ข้อมูลถูกนำไปใช้ในการเชื่อมโยงกับการดำเนินการทางกฎหมาย (รวมไปถึงการดำเนินการทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้น) ซึ่งจะถูกเก็บรักษาได้ตลอดระยะเวลาที่มีการดำเนินการทางกฎหมาย (และการบังคับใช้ใด ๆ)

5. การโอนเงินระหว่างประเทศ

เราอาจโอนถ่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกันเพื่อดำเนินการตามข้อผูกพันของเราภายใต้ประกาศและข้อตกลงต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึง (แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) ประเทศต่าง ๆ ที่เราเข้าไปดำเนินธุรกิจ (ดูส่วนที่ 2) กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ของเขตอำนาจศาลเหล่านั้นอาจจะแตกต่างจากกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของประเทศที่คุณอยู่อาศัย และในบางกรณี อาจไม่ค่อยให้ความคุ้มครอง เมื่อใดก็ตามที่เราโอนถ่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายนอกประเทศที่คุณอยู่อาศัย เราจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการคุ้มครองข้อมูลในระดับที่ใกล้เคียงกันกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ตัวอย่างเช่น หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) หรือสหราชอาณาจักร (UK) ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกโอนถ่ายไปยังประเทศที่ได้รับการพิจารณาว่ามีระดับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เพียงพอโดยรัฐบาลของสหราชอาณาจักรหรือคณะกรรมาธิการยุโรป (ตามความเหมาะสม) ในกรณีอื่น ๆ เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการนำมาตรการป้องกันที่ชอบด้วยกฎหมายมาใช้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง ซึ่งอาจรวมถึงการใช้สัญญาเฉพาะที่ได้รับการอนุมัติโดยรัฐบาลของสหราชอาณาจักรหรือคณะกรรมาธิการยุโรป (ตามความเหมาะสม)

กรุณาติดต่อ DPO@remitly.com หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลไกเฉพาะที่เราใช้ในขณะที่ทำการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

6. สิทธิและตัวเลือกต่าง ๆ ของคุณ

ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ ไม่ว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใดก็ตาม คุณสามารถ:

  • เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลของเรา
  • ขอให้เราแก้ไขบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกเก็บรักษาไว้โดยเราให้ถูกต้อง หากพบความไม่ถูกต้องในการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ครบถ้วนให้เสร็จสมบูรณ์
  • ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือหยุดการประมวลผล ในบางกรณีที่มีข้อจำกัด
  • คัดค้านให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับวัตถุประสงค์ด้านการตลาดโดยตรง
  • เรียกร้องให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งถูกต้องตามฐานประโยชน์อันชอบธรรมขั้นพื้นฐาน
  • ขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นเพียงเพื่อการจัดเก็บเท่านั้น ในบางกรณีที่มีข้อจำกัด
  • ขอให้เราโอนถ่ายข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้ให้บริการออนไลน์รายอื่น ในบางกรณีที่มีข้อจำกัด และ
  • คัดค้านการตัดสินใจต่าง ๆ ที่ขึ้นอยู่กับการประมวลผลอัตโนมัติเพียงอย่างเดียว รวมไปถึงการทำโปรไฟล์

หากคุณต้องการที่จะใช้สิทธิใด ๆ เหล่านี้ กรุณาติดต่อ DPO@remitly.com ของเรา (เราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณ - กรุณาให้ความร่วมมือกับเราในการพยายามเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ) โปรดทราบว่าเราอาจต้องการข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเพื่อทำให้เราสามารถทำงานร่วมกับคุณและ/หรือให้ข้อมูลกับคุณได้ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณทำกับการตั้งค่าของคุณ หรือข้อจำกัดต่าง ๆ ที่คุณขอให้เราทำเกี่ยวกับวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล อาจมีผลกระทบต่อข้อมูลที่เราสามารถให้ได้

คุณจะไม่ต้องชำระเงินค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือเพื่อใช้สิทธิอื่นใด ๆ) อย่างไรก็ตาม เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมซึ่งเราได้รับอนุญาตให้ทำได้ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่มีการบังคับใช้ ตัวอย่างเช่น หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือเขตเศรษฐกิจยุโรป เราสามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สมเหตุสมผลได้หากคำขอของคุณไม่มีมูลความจริง ซ้ำซ้อนหรือมากเกินไป นอกจากนี้ เราอาจจะปฏิเสธที่จะดำเนินการตามคำขอของคุณในสถานการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้

อีกทั้งโปรดทราบว่าบางครั้งเราอาจจะไม่สามารถหยุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่คุณขอได้ (ตัวอย่างเช่น กรณีที่เราต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากกฎหมายกำหนดให้เราดำเนินการเช่นนั้น หรือเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เพื่อวัตถุประสงค์เกี่ยวกับข้อบังคับ) เราจะบอกกับคุณหากเราไม่สามารถดำเนินการตามคำขอของคุณได้ หรือคำขอของคุณอาจจะส่งผลกระทบต่อคุณอย่างไร เมื่อคุณติดต่อกับเรา

7. เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร

เราได้วางมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญหาย ถูกใช้หรือเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต เปลี่ยนแปลงหรือเปิดเผยโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ เราจำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งให้เฉพาะพนักงาน ตัวแทน ผู้รับเหมา และบุคคลภายนอกที่มีความจำเป็นทางธุรกิจเท่านั้นที่ต้องรู้ พวกเขาจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำแนะนำของเราเท่านั้น และพวกเขามีหน้าที่ในการรักษาความลับ

เราได้วางขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อจัดการกับการละเมิดการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ต้องสงสัย และจะแจ้งให้คุณและหน่วยงานที่กำกับดูแลที่เกี่ยวข้องได้ทราบถึงการละเมิดที่ต้องสงสัย ซึ่งเราจำเป็นต้องดำเนินการตามที่กฎหมายกำหนดไว้

8. การตลาดทางตรง

คุณมีสิทธิที่จะขอให้เราไม่ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด คุณสามารถใช้สิทธินี้ได้ตลอดเวลาโดยการดำเนินการ 'ยกเลิกการติดตาม' ซึ่งเรามีไว้ให้กับคุณ (เช่น การคลิกที่ลิงก์ 'ยกเลิกการติดตาม' ในอีเมลการส่งเสริมการขายแต่ละฉบับที่เราส่งให้กับคุณ) เราจะให้เกียรติในการเลือกของคุณ และละเว้นจากการส่งการสื่อสารดังกล่าวให้กับคุณ โปรดทราบว่าหากคุณขอไม่ให้เราติดต่อกับคุณผ่านทางอีเมลตามที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้ เราจะเก็บสำเนาของที่อยู่อีเมลนั้นไว้บน 'รายการยกเลิก' เพื่อให้เป็นไปตามคำขอไม่ให้ติดต่อของคุณ คุณมีอิสระที่จะเปลี่ยนตัวเลือกทางการตลาดของคุณได้ตลอดเวลา